Tập xây trong minecraft

Tập xây trong minecraft

cách cơ cấu xây dựng của bạn

Các mẹo thiết yếu từ Hướng dẫn Sáng tạo sắp tới
Cách thực hiện sau đây là một trích đoạn độc quyền từ Hướng dẫn về Sáng tạo của Minecraft. Nó sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 5 tại Mỹ và 1 tháng Sáu ở Anh – nhưng bạn có thể đặt hàng trước sách ở đây.

Điều quan trọng là phải có được cấu trúc công trình của bạn đúng để phần còn lại của công trình xây dựng sẽ được thực hiện theo kế hoạch. Một khi bạn có một ý tưởng, bước tiếp theo là lên kế hoạch và bắt đầu đặt nền móng.

HÌNH DẠNG


Hình dạng xây dựng của bạn ảnh hưởng đến mọi thứ từ nền móng đến mái nhà. Đối với nhiều nhà chế tạo đơn giản là chìa khóa, nhưng hình dạng phức tạp hơn, mà là khó hơn để có được quyền, có thể làm cho một xây dựng thực sự ấn tượng. Lấy cảm hứng từ những hình dạng đơn giản này để bắt đầu.


TỨ GIÁC
Các hình vuông và hình chữ nhật là những hình dạng dễ thực hiện nhất. Sử dụng chúng như là một căn cứ cho các phòng đơn giản, bốn mặt, và để tạo ra các bức tường bằng phẳng. Chúng hoàn hảo cho việc xây dựng đơn giản

HÌNH TAM GIÁC

Hầu hết thường được kết hợp vào mái nhà, hình tam giác cũng có thể được sử dụng làm đế nếu bạn vui lòng có các bức tường chéo. Lưu ý rằng điều này có thể làm cho nó khó xử để trang trí bên trong, hoặc để tham gia vào các công trình xây dựng khác.

Hình tròn

Bay trong khuôn mặt của bản chất blocky của Minecraft, các vòng tròn thường được tích hợp vào các tòa nhà ấn tượng hơn. Phần khôn lanh là biết làm thế nào để thực hiện thành công các đường cong – tham khảo các phác thảo trên để được hướng dẫn.

Kim tự tháp

Kim tự tháp là một hình tượng biểu tượng từ các địa danh của Ai Cập. Bắt đầu với một đế vuông lớn, sau đó xây dựng lên trên.

Quả cầu

Các quả cầu nhỏ có thể được kết hợp vào các bản xây dựng để thêm chi tiết, nhưng, đối với một thách thức thực sự, hãy thử xây dựng một hình cầu. Xem các hướng dẫn dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một. Bạn thậm chí có thể làm cho một bằng cách thêm các hình tròn vào các mặt của một khối lập phương.

Sử dụng phác thảo màu vàng ở đây làm hướng dẫn, xây dựng 5 vòng tròn kích thước ngày càng tăng.
Xây dựng một vòng tròn khác chính xác với kích thước lớn nhất trong số năm vòng tròn.
Bây giờ xây dựng thêm bốn vòng tròn giảm kích thước theo hướng đối diện. Điều này sẽ cho bạn một quả cầu Minecraft hoàn hảo.
Nếu bạn thấy tiện dụng này, có tải thêm mẹo trong Hướng dẫn đầy đủ về Sáng tạo. Ngay cả những chuyên gia cũ cũng có thể tìm thấy một số thông tin hữu ích! Đặt hàng trước tại đây.