minecraft laugher TRÊN nintendo switch!

Kiểm tra eShop của Nintendo cho trò chơi!
Tươi từ ống cong, đó là Minecraft Nintendo Switch Edition! Nó sẽ có mặt trên bảng điều khiển cầm tay cầm tay mới ngày hôm nay, lần đầu tiên xuất hiện trên eShop của Nintendo ở Bắc Mỹ, trước khi đi Châu Âu và Nhật Bản vào ngày mai.

Nintendo Switch Edition đi kèm với các tính năng vui nhộn của các phiên bản console khác của Minecraft, bao gồm các trò chơi mini của chúng tôi kỳ diệu, Battle và Tumble. Nhưng tất nhiên, là dành cho Chuyển đổi linh hoạt, phiên bản này cho phép bạn chơi với bạn bè theo mọi cách: kết hợp trực tuyến cho một số hành động tám người chơi, chơi địa phương tám người chơi (nếu mọi người có Switch) hoặc bóp bốn Bạn lên một chiếc ghế để chơi splitscreen ở phía trước của TV trên một bảng điều khiển đơn thuần. Một số thành viên khác trong gia đình bị bỏ rơi hitting truyền hình? Lật đầu ra của Switch và chơi ở chế độ trên bàn! Điều đó cũng hỗ trợ màn hình chia sẻ bốn người, với người chơi có thể sử dụng Joy-Cons hoặc Pro Controller.

Sau đó, sau khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào chân đế và lấy các tác phẩm của bạn để chơi bất cứ nơi nào bạn đi. Chơi trên xe buýt! Chơi trên giường! Chơi nó trong khi lật ngược đầu của một Goomba để trượt thanh lịch xuống toàn bộ chiều dài của một cột cờ! (Không được thông báo.) Nó sẽ chạy với độ phân giải 60fps và 720p ở tất cả các chế độ và kiểu phát, cho dù bạn đang chơi trên TV hay trong chế độ cầm tay.

Và Switch người chơi cũng nhận được một điều đặc biệt thêm, duy nhất cho bàn giao tiếp của Nintendo: Super Mario Mash-Up Pack! Nó đi kèm với một thế giới Mario theo chủ đề tùy chỉnh, với tất cả các loại nấm, cây ăn quả và hệ thống ống nước lớn mà bạn mong đợi – và một gói kết cấu phù hợp. Bạn có thể khám phá nó trong khi nghe một trong 15 bài hát từ Super Mario 64 và được khoác lên 40 nhân vật từ vũ trụ của Mario – công chúa Peach, Toad, Yoshi, tất cả các Koopalings, Wario và nhiều hơn nữa.

Nhưng đó là tất cả. Oh chờ đợi, không có nó không phải là! Chúng tôi cũng đi kèm trong một số thế giới khác, bao gồm thần thoại Trung Quốc, Halloween, lễ hội và thần thoại Hy Lạp. Thêm! Một số gói da khác bao gồm Redstone Specialists, nhiều gói Battle and the Beast, hai gói Festive (đúng lúc, er, Summer!) Và nhiều, nhiều nữa! Hãy xem qua eShop để xem danh sách đầy đủ các DLC được bao gồm.

Thật là rất nhiều thứ thú vị! Bây giờ trên Nintendo Switch!