Kiến trúc đẹp cho Minecraft

Kiến trúc đẹp cho Minecraft

 

Bộ sưu tập cắn của MCNoodlor giới thiệu loại Realms mới
Buổi sáng buổi sáng của tôi liên quan đến, trong số những thứ khác, từ từ thức dậy, nhấm nháp một pha cà phê, và duyệt Minecraft subreddit. Trong năm qua, bất cứ khi nào tôi thấy một bài đăng từ MCNoodlor, tôi chắc chắn đọc nó và cuộn qua tất cả các hình ảnh của nó.

Bạn có thể đã thấy phong cách độc đáo của mình, Ông được biết đến với các kết quả rõ ràng và rõ ràng giúp dễ dàng sao chép hoặc mô phỏng những bộ xây dựng đơn giản và rộng rãi. Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi tôi liên lạc với ông Noodlor để xem liệu ông có muốn xây dựng của mình trong Minecraft Realms hay không.

ChunkWorld, như gói xây dựng của ông được gọi, là một bộ sưu tập gồm sáu mươi bốn cấu trúc khác nhau. Thông thường một tòa nhà cụ thể sẽ chia sẻ một phong cách với hai hoặc ba người khác gần đó. Điều này giúp bạn dễ dàng bắt đầu một ngôi làng hoặc thành phố, sau đó tiếp tục xây dựng ra bên ngoài với một phong cách tương tự. Những tác phẩm khác, chẳng hạn như Festival Ngũ Hành Tinh hay Ice Palace kỳ diệu nổi bật, yêu cầu bạn tìm ra nơi hoàn hảo cho họ trong thế giới của bạn.

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Kiến trúc minecraft

Mặc dù bạn luôn có thể tạo lại các mẫu thiết kế này bằng cách chặn, nhưng chúng cũng có thể giúp tạo cảm hứng cho bạn để tạo ra các bản gốc, đây là một phần của mục đích của chúng tôi để thêm ChunkWorld to Realms. Hiện tại, Realms có bốn loại nội dung: Thế giới Mẫu, Minigames, Cuộc phiêu lưu và Kinh nghiệm. ChunkWorld đã không phù hợp với bất cứ nơi nào! Vì lý do này, chúng tôi quyết định thêm một thể loại cuối cùng vào Realms trên PC: Inspiration.

Cũng giống như thể loại Trải nghiệm trước đó, một bản đồ tuyệt vời đã thuyết phục chúng tôi rằng phải có một loại nội dung mới. Trong khi các bản đồ Inspiration trong tương lai không cần phải nhìn hoặc cảm nhận như ChunkWorld, chúng tôi coi nó là đại diện cho những gì chúng tôi muốn nhìn thấy trong tương lai: đơn giản, sạch sẽ và tất nhiên là cảm hứng cho quá trình xây dựng Minecraft.

Nếu bạn muốn thử ChunkWorld cho chính mình, bây giờ nó đã có trên Minecraft Realms cho máy tính. Nếu bạn cần trợ giúp thiết lập nó, chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên trang web trợ giúp của chúng tôi. Nếu bạn hiện không có Realm, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên trang album của người sáng tạo, bao gồm kho tàng hình ảnh và tải xuống trên thế giới.

Hạnh phúc minecraft!