Creeper ra đời như thế nào

Minecraft zonvn Creeper ra đời như thế nào

Mọi người đều thích một tai nạn hạnh phúc. Họ là tốt nhất! Những tai nạn vui vẻ như được cho thêm một muỗng kem vì người phụ nữ làm việc truy cập vô tình đã cho bạn quá nhiều. Hoặc không phải trả tiền cho kem vì phụ nữ vô tình quên mất tính phí của bạn. Hoặc nhận ra bạn chỉ có thể lấy tất cả các loại kem bạn muốn vì phụ nữ jeez bạn thực sự không biết làm thế nào để chạy một cửa hàng kem.

Ah, nhưng những gì về tai nạn không vui? Chẳng hạn như yêu thích của tất cả mọi người misery-guts / explodey-ruột, Creeper. Những nỗi kinh hoàng lộn xộn này sẽ nhìn bạn với một cái nhìn buồn bã nhất. Bạn sẽ sớm có một biểu hiện khuôn mặt tương tự, nếu bạn để nó gần gũi. Bởi vì Creeper phát nổ nếu nó nằm trong phạm vi ba khối của bạn, làm nổ tung bạn đến các vết xước (ồ, những điều này xảy ra!) Và thậm chí có thể làm hỏng xây dựng của bạn (NOOOOOOOOOOO WHHHYYYYYY !!!?!?!?!).

Và nó đã được tạo ra gần như hoàn toàn do tình cờ!

Câu chuyện của Người Creeper – nó được cho là lợn, nhưng Notch đã trộn lẫn chiều cao và chiều rộng, hoặc xoay vòng, vì vậy nó đứng lên thay vì lain theo chiều ngang. Nhưng nó đã có hành vi AI nhìn vào người chơi. Vì vậy, anh ta nghĩ rằng nó cực kỳ đáng sợ, với điều kỳ lạ này đi bộ xung quanh, nhìn bạn. Vì vậy, ông quyết định giữ nó như một con quái vật. Anh ấy đã viết rằng một người bạn nói rằng sẽ rất tuyệt nếu nó phát nổ * cười * và điều đó đã đưa chúng tôi đến Creeper.

Khuôn mặt rõ ràng, với một số lượng giới hạn các điểm ảnh, làm cho nó trông thật nguy hiểm. Tôi nghĩ rằng màu xanh lá cây được cho là ngụy trang. Nhưng chúng tôi vẫn đang tranh luận – đó là xác thịt? Hay nó giống như lá? Hoặc là nó lông? Bạn không thực sự biết chỉ bằng cách nhìn vào các điểm ảnh. Tôi biết Junkboy cuộc tranh luận đó! * Cười *
JENS BERGENSTEN
Ở đó bạn có nó – một con lợn tiềm năng đã trở thành quái vật mang tính biểu tượng nhất của Minecraft. Vì vậy, lần sau khi bạn đang làm một bánh sandwich bacon, hãy chắc chắn là cẩn thận hơn để đặt thịt ba chỉ theo chiều ngang. Nếu không, những người hiểu biết? Có thể bạn sẽ vô tình tạo ra một chiếc bánh sandwich Creeper và sau đó BLOW YOUR MOUTH OFF.

Chúng tôi đã tư vấn cho một nhà khoa học hỏi xem có khả năng điều này xảy ra với bất kỳ độc giả yêu quý của chúng tôi như thế nào. Cô ấy yêu cầu chúng tôi không bao giờ liên lạc với cô ấy, hoặc bất cứ thành viên nào khác trong cộng đồng khoa học bận rộn. Hấp dẫn!

https://www.woorank.com/en/www/zonvn.com